TRIỂN KHAI BỐC XẾP GẠO TẠI CỤC DỰ TRỮ GẠO ĐỒNG NAI

TRIỂN KHAI BỐC XẾP GẠO TẠI CỤC DỰ TRỮ GẠO ĐỒNG NAI
Ngày đăng: 20/04/2021 11:06 PM

  Ngày 01/03 Triển khai bốc xếp tại cục dự trữ gạo đồng nai

   Công ty TNHH DV BV Đại Trường Hải- Công ty cổ phần bốc xếp Vĩnh An

   Công ty TNHH DV BV Đại Trường Hải- Công ty cổ phần bốc xếp Vĩnh An

  QUY TRÌNH BỐC XẾP HÀNG HÓA

   chúng tôi luôn xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp đảm bảo tối đa an toàn cho các loại hàng hóa, an toàn lao động đồng thời giúp công việc được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây là quy trình bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp đang được áp dụng tại Thiên Ân 

  Bước 1 – QUY TRÌNH BỐC XẾP HÀNG HÓA Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng

  Sau khi nhận được yêu cầu từ, chúng tôi nhanh chóng tìm hiểu một số thông tin cơ bản về nhu cầu bốc dỡ hàng hóa của khách hàng. Đồng thời tư vấn tận tình cho khách hàng một số giải pháp bốc xếp hàng hóa phù hợp và hiệu quả nhất.

   
  DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA

  Bước 2 – QUY TRÌNH BỐC XẾP HÀNG HÓA Khảo sát thực tế nhu cầu bốc xếp

  Để có thể đánh giá một cách chính xác và đầy đủ nhất về việc bốc xếp hàng hóa, Đội ngũ nhân công bốc vác Thiên Ân  nhanh chóng cử nhân viên đến tận nơi gặp khách hàng để khảo sát thực tế nhu cầu bốc xếp hàng hóa tại Hồ Chí Minh.

   
  DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA

  Các thông tin bao gồm số lượng và trọng lượng hàng hóa, chủng loại hàng hóa, điều kiện địa hình nơi bốc xếp, khoảng cách từ nơi bốc hàng đến nơi để phương tiện vận chuyển hàng hóa,…Đây chính là các căn cứ quan trọng giúp cho hoạt động bốc xếp được thực hiện một cách tốt nhất.

  Bước 3 – Lập kế hoạch bốc vác hàng hóa

  Sau khi khảo sát thực tế về hàng hóa và nhu cầu bốc dỡ hàng hóa của khách hàng, bước tiếp theo trong quy trình bốc xếp hàng hóa, chúng tôi tiến hành lập kế hoạch cụ thể cho việc bốc xếp. Trong đó bao gồm tính toán số lượng nhân sự, máy móc thực hiện công việc.

   
  DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA

  Đi cùng phương án vận chuyển, bốc xếp hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức. Đồng thời chuẩn bị các phương tiện máy móc chuyên dụng và báo giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh đến khách hàng.

  Bước 4 – Ký kết hợp đồng bốc xếp hàng hóa

  Sau khi Khách hàng đồng ý với kế hoạch bốc xếp và thỏa thuận về chi phí bốc xếp hàng hóa, chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng cụ thể với khách hàng. Điều này giúp đảm bảo các quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên khi thực hiện công việc.

  Bước 5 – Triển khai công việc bốc dỡ hàng hóa tại Hồ Chí Minh

  Công việc tiếp theo trong quy trình bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp của Thiên Ân  đó chính là tiến hành triển khai công việc như cam kết. Chúng tôi thực hiện công việc từ A đến Z trọn gói cho khách hàng từ huy động số lượng nhân công phù hợp, triển khai các máy móc, thiết bị và dụng cụ chuyên dụng đến việc bốc xếp hàng hóa đúng nơi quy định.

  Đội ngũ nhân công  cam kết thực hiện công việc bốc xếp hàng hóa cho khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

   
  DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA

  Bước 6 – Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

  Bước cuối cùng trong quy trình bốc xếp hàng hóa của chúng tôi chính là nghiệm thu kết quả thực hiện công việc. Đồng thời khách hàng thanh toán mức cước phí thỏa thuận trong hợp đồng.

  Những lợi ích nhận được khi lựa chọn dịch vụ cho thuê lao động của Hữu Thắng.

  • Kết nối nhanh với nguồn lực lao động, tìm ra những lao động có chất lượng.
  • Hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp trong phỏng vấn, kiểm tra tay nghề.
  • Đáp ứng số lượng lao động kịp thời và thay đổi linh hoạt.
  • Quản lý lao động và tiến độ công việc hàng ngày
  • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian
  • Giúp doanh nghiệp tập trung hoàn toàn vào dịch vụ cốt lõi

   Công ty TNHH DV BV Đại Trường Hải- Công ty cổ phần bốc xếp Vĩnh An

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo

  Hotline Tư Vấn

  02743772646